ร้อนนี้ก็สดชื่นได้กับ KitKats ญี่ปุ่นรสพีชมิ้นท์ผสมรัม เพิ่มความเย็นสองเท่า ถูกใจคนรักมิ้นท์

ร้อนนี้ก็สดชื่นได้กับ KitKats ญี่ปุ่นรสพีชมิ้นท์ผสมรัม เพิ่มความเย็นสองเท่า ถูกใจคนรักมิ้นท์

Credit:SARA NEWS 24

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ช็อคโกแลตมิ้นท์ได้รับความนิยมอย่างมากที่ญี่ปุ่นชนิดที่ว่าบริษัทผลิตขนมแบรนด์ดังหลายแห่งขอนำมาเป็นรสชาติใหม่ๆ ออกตลาดด้วยตั้งแต่บิสกิตไปจนถึงไอศครีมและมีแม้กระทั่งขนมไทยากิรูปปลารสมิ้นท์

Credit:SARA NEWS 24

เทรนด์นี้จะมาแรงเป็นพิเศษช่วงฤดูร้อน (แนวเดียวกับเลย์คูลลิ่งบ้านเราเลย) ก็เพราะอากาศมันร้อนก็เลยอยากกินอะไรที่มันเย็นๆ นั่นเอง ร้อนนี้บริษัทเนสท์เล่ญี่ปุ่นเลยได้ร่วมมือกับบริษัทคิทแคทออก 2 รสชาติใหม่มายั่วน้ำลายแฟนๆ ที่ชื่นชอบช็อคโกแลตมิ้นท์ทั้งประเทศ

Credit:SARA NEWS 24

รสชาติใหม่ที่แนะนำนี้เป็นส่วนหนึ่งของ“ Otona no Amasa” (Adult Sweetness) ซึ่งเป็นคิทแคทพรีเมี่ยม สีสันน่าดึงดูดและหวานน้อยกว่าคิทแคทแบบปรกติ

Credit:SARA NEWS 24

และที่เพิ่มความน่าสนใจให้กับรสชาติแบบผู้ใหญ่ขึ้นมาก็คือ มันมีส่วนผสมของผงรัมข้างในเวเฟอร์ ถูกใจสุดๆ สำหรับผู้ที่ชอบรสมิ้นท์เพราะเพิ่มปริมาณมิ้นท์ในเวเฟอร์แต่ละแท่งมากเป็นสองเท่า ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างช็อกโกแลตนมกับมินท์ ทำให้แฟนๆ ตกหลุมรักความรู้สึกหวานสดชื่นได้ไม่ยาก

Credit:SARA NEWS 24

คิทแคท Otona no Amasa พรีเมียมพีชผสมมิ้นท์ออกแบบมาเพื่อเอาใจลูกค้าที่อยากลองรสชาติใหม่ที่นอกเหนือไปจากรสช็อคโกแลต ซึ่งก็จะได้ความหวานของลูกพีชกับช็อคโกแลตขาวแทน

Credit: flickr

ทั้ง 2 รสชาติใหม่นี้จะวางจำหน่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคม 2019 สำหรับราคานั้น แพ็คแบบ 12 แท่งราคา 600 เยน ส่วนแบบมิ้นท์พรีเมี่ยมที่บรรจุแพ็ค 3 จะวางจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อเท่านั้นในราคา 150 เยนตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคม 2019

ข้อมูลจาก SORA NEWS 24

ดูบทความที่เกี่ยวข้อง

About the author

oraphan_image

ออ

ดูบทความผู้เขียน

ชอบเรียนภาษา ดูหนังและชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ เป็นครูสอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติและปัจจุบันนักเรียนส่วนใหญ่ก็เป็นคนญี่ปุ่นเลยได้มีโอกาสพูดคุยแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันกับชาวญี่ปุ่นเกือบทุกวัย นอกจากนี้ ก็เป็นคนเขียนบทประจำให้กับรายการ DID YOU KNOW…? และมีเพจภาษาอังกฤษบนเฟสบุ๊ค

https://www.facebook.com/English-in-the-Air-227307993959056/

ถูกใจ แชร์เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ข้าวหน้าเนื้อวากิวที่ ร้านคุมะเกระ (Kumagera : くまげら)

Tsujiri matcha milk ของแบรนด์ KATAOKA : ชงง่ายพร้อมดื่มหอมชาเขียวนมเข้มข้น

ร้าน Freshness Burger เบอร์เกอร์สดใหม่

แค่ 10 เยนก็อร่อยเกินราคาได้กับอุไม่โบทาโชยุอบ

ลิ้มรสอาหารทะเลสดๆ ไม่แพ้ตลาดปลาสึกิจิ ที่ตลาดอาดาจิ

โคคาโคค่า ในขวดลายซากุระ วางขายแล้วที่แจแปน

คิทแคทพุดดิ้งเทศกาลอีสเตอร์ 2017

ดื่มเหล้าชิลๆที่ถนนฮอบปี้ย่านอาซากุสะ

คาเฟ่สำหรับคนรักคิตตี้จังที่เมืองฮิเมจิ