ซัมเมอร์นี้พบเหล่าคาแรกเตอร์ชื่อดังรวมถึง Godzilla และ Evangelion ที่มาพร้อมกับความสนุกมากขึ้นกว่าเดิมที่ Universal Studios

ซัมเมอร์นี้พบเหล่าคาแรกเตอร์ชื่อดังรวมถึง Godzilla และ Evangelion ที่มาพร้อมกับความสนุกมากขึ้นกว่าเดิมที่ Universal Studios

Credit:PR TIMES

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาต้องขอบคุณ Universal Cool Japan ที่ได้สร้างความสนุกที่น่าสนใจมากมายขึ้นเป็นพิเศษแบบชั่วคราวที่ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอญี่ปุ่น (Universal Studios) ซึ่งตั้งอยู่ในโอซาก้า จุดมุ่งหมายก็เพื่อนำเอาอะนิเมะ เกมและภาพยนตร์ชื่อดังมารวมเข้าไว้เป็นธีมพาร์คในสวนสนุกให้แฟนๆ ได้เพลิดเพลินและสนุกอย่างเต็มที่

Credit:Youtube

จนถึงตอนนี้ก็มีเครื่องเล่นและธีมต่างๆ จากเรื่องดังๆ มากมายรวมถึง Final Fantasy, Sailor Moon และ Detective Conan และซัมเมอร์ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้ก็ได้นำเอาตัวละครเหล่าฮีโร่บางตัวกลับมาอีกครั้ง

Credit:PR TIMES

ประเดิมด้วย Attack on Titan จะกลับมาอีกครั้งในโรง 3 มิติใหม่ล่าสุด Attack on Titan: The Real เป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดระหว่างมนุษย์และไททัน ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับฉากการต่อสู้ที่ถูกแสดงบนหน้าจอ 3 มิติที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่กว้างถึง 50 เมตรในมุมกว้าง 360 องศา

Credit:PR TIMES

ถัดมาจะเป็นหนึ่งในฮีโร่สาวสวยที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดนั่นก็คือ Sailor Moon ก็จะกลับมาที่นิเวอร์แซลสตูดิโออีกเช่นกัน เมื่อปีที่แล้ว Pretty Soldier Sailor Moon: The Miracle 4D ได้รับความนิยมอย่างมาก ปีนี้ทางสวนสนุกเลยขอนำเอากลับมาอีกครั้งโดยปรับเพิ่มเนื้อเรื่องในช่วงต้น

Credit:PR TIMES

และความสนุก ความมันส์ของการปะทะกันระหว่าง Godzilla และ Evangelion ก็จะมาในรูปแบบของ Real 4D ที่มีเอฟเฟ็กต์ที่แบบที่มาทั้งลม ทั้งน้ำเพิ่มความสมจริงมากขึ้น

เตรียมพร้อมรับความสนุกที่มาจากอะนิเมะชื่อดังทั้ง 3 นี้ได้ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม- 25 สิงหาคม 2562 นี้ที่ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอญี่ปุ่น จังหวัดโอซาก้า

ชมวีดีโอ

ข้อมูลจาก grape

ดูบทความที่เกี่ยวข้อง

About the author

oraphan_image

ออ

ดูบทความผู้เขียน

ชอบเรียนภาษา ดูหนังและชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ เป็นครูสอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติและปัจจุบันนักเรียนส่วนใหญ่ก็เป็นคนญี่ปุ่นเลยได้มีโอกาสพูดคุยแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันกับชาวญี่ปุ่นเกือบทุกวัย นอกจากนี้ ก็เป็นคนเขียนบทประจำให้กับรายการ DID YOU KNOW…? และมีเพจภาษาอังกฤษบนเฟสบุ๊ค

https://www.facebook.com/English-in-the-Air-227307993959056/

ถูกใจ แชร์เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

บรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสีที่ปราสาทโอซาก้า

สายไหมใหญ่ยักษ์ TOTTI CANDY FACTORY

สุดตื่นเต้นบนชิงช้าสวรรค์บนยอดตึกHepFive

สวรรค์ของคนรักเกมส์: ห้างสรรพสินค้า Yodobashi – Umeda

กิวคะสึ โมะโตะมุระ สเต็กทอดคิวยาว ขวัญใจชาวเกาหลี

ส่องคอลเลคชั่นซากุระ 2019 ที่สาขาทำเลดี Starbucks Coffee TSUTAYA EBISUBASHI

เล่นน้ำกับขบวนพาเหรดมินเนี่ยนส์ที่ Universal Studio Japan (ระหว่างวันที่ 30 มิ.ย.-3 ก.ย. 2017)

ประสบการณ์ดูเบสบอลที่สนามเบสบอลครั้งแรก ที่ประเทศญี่ปุ่น

Onitsuka Tigerในสนามบินคันไซที่ร้านสินค้าปลอดภาษี “LOTTE DUTY FREE by KAA”