กระดาษเช็ดหน้าสูตรเย็นของ Gatsby 2017/08/23 กระดาษเช็ดหน้าสูตรเย็นของ Gatsby 2017/08/23 この投稿をInstagramで見る GATSBY ギャツビー(@gatsby_jp)がシェアした投稿 – 2018年 7月月29日午後7時01分PDT หน้าร้อนที่ประเทศญี่ปุ่นก็ร้อนกันแบบสุดๆ ไม่แพ้ในประเทศไทยเลยนะคะตอนนี้ ของน่าซื้อกลับมาฝากหนุ่มๆ อันเป็นที่รักของเราขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ กระดาษเช็ดหน้าสูตรเย็นของ Gatsby この投稿をInstagramで見る GATSBY ギャツビー(@gatsby_jp)がシェアした投稿 – 2017年 7月月2日午後7時01分PDT ฤดูร้อนปี 2017 นี้ Gatsby ออกกระดาษเช็ดหน้าสูตรเย็น กลิ่นใหม่ล่าสุด 2 กลิ่นคือ Fresh Citrus และ Relaxing Aqua ให้ความสดชื่นแบบสุดๆ “Super freshness” สำหรับเช็ดเหงื่อไคลและฝุ่นละออง รวมถึงความเหนียวเหนอะหนะ ให้หายไปจากใบหน้าของหนุ่มๆ เหลือไว้เฉพาะความเย็นสดชื่นแบบสุดๆ คุณสมบัติของกระดาษเช็ดหน้านี้ก็คือ กำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วออกไป รวมถึงฝุ่นละอองที่เกาะติดอยู่บนใบหน้า ทำให้หน้าสะอาดและได้ความรู้สึกสดชื่น มีหลายกลิ่น หลายระดับความเย็นให้เลือกใช้ค่ะ ขนาดของผ้ากระดาษเช็ดหน้าที่ทำมาจาก Cotton 100% กว้าง ยาว 20 x 20 เซนติเมตร ก็เรียกว่าเต็มหน้าพอดีเลยค่ะ แถมความสดชื่นนี้ จะคงอยู่ได้นานเลยทีเดียว この投稿をInstagramで見る GATSBY ギャツビー(@gatsby_jp)がシェアした投稿 – 2017年 7月月30日午後7時02分PDT ที่สำคัญไม่ต้องกลัวแพ้เพราะเป็นส่วนผสมของน้ำบริสุทธิ์ ความเย็นมากน้อยแตกต่างกันออกไปแต่ละสูตรค่ะ Cool-Max Cool และมีสองขนาดให้เลือก แบบ 42 แผ่นกับแบบ 15 แผ่น ซองเปิดปิดซ้ำได้ คุณสมบัติทำความสะอาดผิวหน้าอย่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวหน้า ได้ไม่ว่าจะที่ไหนเมื่อไหร่ สะดวกมาก เลย กำจัดเซลล์ผิวและฝุ่นละอองที่ติดตามผิวหนัง กักเก็บความเย็นไว้ให้ผิวยาวนาน รวมถึงป้องกันการเกิดสิว ที่สำคัญกระดาษเช็ดหน้าแผ่นใหญ่ สะใจ…ใช้แผ่นเดียวก็ได้เช็ดได้ทั่วทั้งใบหน้าของชายหนุ่มหรือสาวๆ อย่างเราก็ใช้ได้ค่ะ เป็นการเปิดประสบการณ์เย็นแบบสุดๆ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัดจากแผ่นกระดาษเช็ดหน้าสูตรเย็น Gatsby หาซื้อเอากลับมาใช้ที่ไทยหรือเป็นของฝากให้กับหนุ่มๆ ได้เหมาะมาก ตามร้านขายยาหรือร้านคอมบินิก็มี ยิ่งสำหรับผู้ที่ทำงานกลางแจ้งแล้ว ช่วยให้รู้สึกเย็นสบาย สดชื่นได้เยอะเลยค่ะ ถูกใจแน่นอน ดูบทความที่เกี่ยวข้อง About the author RiangSupod ดูบทความผู้เขียน เลขาสาวผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว อาหาร และวัฒนธรรมญี่ปุ่น จบปริญญาตรีจากคณะอักษรศาสตร์-ปริญญาโทรัฐศาสตร์ จุฬาฯ เคยอาศัยอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และได้เดินทางไปทำงานและไปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นบ่อยๆ ทำให้มีเพื่อนทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นทุกเพศทุกวัย ปัจจุบันเป็นเลขานุการผู้บริหารระดับสูงของรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง คิดถูกใจ Komachi JAPAN ถูกใจ แชร์เลย
มาแล้ว! ตัวอย่างอะนิเมะล่าสุด “Weathering with You” ของ Makoto Shinkai ผู้กำกับผลงานชื่อดังเรื่อง Your Name (Kimi no Na wa)
หน้าร้อนที่ประเทศญี่ปุ่นก็ร้อนกันแบบสุดๆ ไม่แพ้ในประเทศไทยเลยนะคะตอนนี้ ของน่าซื้อกลับมาฝากหนุ่มๆ อันเป็นที่รักของเราขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ กระดาษเช็ดหน้าสูตรเย็นของ Gatsby
ฤดูร้อนปี 2017 นี้ Gatsby ออกกระดาษเช็ดหน้าสูตรเย็น กลิ่นใหม่ล่าสุด 2 กลิ่นคือ Fresh Citrus และ Relaxing Aqua ให้ความสดชื่นแบบสุดๆ “Super freshness” สำหรับเช็ดเหงื่อไคลและฝุ่นละออง รวมถึงความเหนียวเหนอะหนะ ให้หายไปจากใบหน้าของหนุ่มๆ เหลือไว้เฉพาะความเย็นสดชื่นแบบสุดๆ
คุณสมบัติของกระดาษเช็ดหน้านี้ก็คือ กำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วออกไป รวมถึงฝุ่นละอองที่เกาะติดอยู่บนใบหน้า ทำให้หน้าสะอาดและได้ความรู้สึกสดชื่น มีหลายกลิ่น หลายระดับความเย็นให้เลือกใช้ค่ะ
ขนาดของผ้ากระดาษเช็ดหน้าที่ทำมาจาก Cotton 100% กว้าง ยาว 20 x 20 เซนติเมตร ก็เรียกว่าเต็มหน้าพอดีเลยค่ะ แถมความสดชื่นนี้ จะคงอยู่ได้นานเลยทีเดียว
ที่สำคัญไม่ต้องกลัวแพ้เพราะเป็นส่วนผสมของน้ำบริสุทธิ์
ความเย็นมากน้อยแตกต่างกันออกไปแต่ละสูตรค่ะ Cool-Max Cool และมีสองขนาดให้เลือก แบบ 42 แผ่นกับแบบ 15 แผ่น ซองเปิดปิดซ้ำได้
คุณสมบัติทำความสะอาดผิวหน้าอย่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวหน้า ได้ไม่ว่าจะที่ไหนเมื่อไหร่ สะดวกมาก เลย กำจัดเซลล์ผิวและฝุ่นละอองที่ติดตามผิวหนัง กักเก็บความเย็นไว้ให้ผิวยาวนาน รวมถึงป้องกันการเกิดสิว ที่สำคัญกระดาษเช็ดหน้าแผ่นใหญ่ สะใจ…ใช้แผ่นเดียวก็ได้เช็ดได้ทั่วทั้งใบหน้าของชายหนุ่มหรือสาวๆ อย่างเราก็ใช้ได้ค่ะ
เป็นการเปิดประสบการณ์เย็นแบบสุดๆ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัดจากแผ่นกระดาษเช็ดหน้าสูตรเย็น Gatsby หาซื้อเอากลับมาใช้ที่ไทยหรือเป็นของฝากให้กับหนุ่มๆ ได้เหมาะมาก ตามร้านขายยาหรือร้านคอมบินิก็มี ยิ่งสำหรับผู้ที่ทำงานกลางแจ้งแล้ว ช่วยให้รู้สึกเย็นสบาย สดชื่นได้เยอะเลยค่ะ ถูกใจแน่นอน
About the author
RiangSupod
เลขาสาวผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว อาหาร และวัฒนธรรมญี่ปุ่น จบปริญญาตรีจากคณะอักษรศาสตร์-ปริญญาโทรัฐศาสตร์ จุฬาฯ
เคยอาศัยอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และได้เดินทางไปทำงานและไปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นบ่อยๆ ทำให้มีเพื่อนทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นทุกเพศทุกวัย
ปัจจุบันเป็นเลขานุการผู้บริหารระดับสูงของรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง
คิดถูกใจ