“มูฮิเบบี้ครีม : MUHI Baby Cream” ครีมที่ฮอตฮิตที่สุดในกลุ่มคุณแม่ลูกอ่อน

“มูฮิเบบี้ครีม : MUHI Baby Cream” ครีมที่ฮอตฮิตที่สุดในกลุ่มคุณแม่ลูกอ่อน

ครีมที่ฮอตฮิตที่สุดในกลุ่มคุณแม่ลูกอ่อนทั้งหลายขอยกให้ “มูฮิเบบี้ครีม : MUHI Baby Cream” (สำหรับเด็กแรกเกิดถึง 6 เดือน) คือถ้าใครมีลูกแล้วไม่ใช้ตัวนี้ถือว่าผิดเลยล่ะค่ะ

Credit: ผู้เขียน

“มูฮิเบบี้ครีม : MUHI Baby Cream” เป็นครีมสำหรับลดอาการบวม คัน และลดอาการอักเสบของผิวหนัง โดยเฉพาะจากการถูกยุงและแมลงสัตว์กัดต่อยทั้งหลาย รวมถึงทาแก้ผื่นผ้าอ้อมได้ด้วย หรือถ้าหากผิวหนังอักเสบเป็นผื่นแดงหรือเป็นผดผื่นต่างๆ หรือถ้าลูกน้อยมีอาการคันไม่ทราบสาเหตุ ก็สามารถทาครีมตัวนี้เพื่อบรรเทาอาการ

Credit: ผู้เขียน

เป็นสินค้ายอดฮิตในกลุ่มคุณแม่ชาวญี่ปุ่นและชาวไทย ปลอดภัยเพื่อเด็กเล็กโดยเฉพาะเลยค่ะ ที่ญี่ปุ่นหาซื้อได้ตามร้านขายยา-ขายเครื่องสำอางทั่วไป เราซื้อจากร้านซันดรักส์ ในตลาดอะเมโยโก ราคาอยู่ที่ประมาณ 950 เยน (หรือ 880 เยนถ้าซื้อแบบtax refund)

Credit: ผู้เขียน

หลอดเล็กๆ กะทัดรัดแบบนี้ค่ะ ขนาด 15 กรัม พกพาสะดวก เอาจริงๆ เราถูกใจขนาดมากกว่าสรรพคุณด้วยซ้ำนะคะ เพราะน้ำหนักเบาดีจริงๆ เวลาซื้อกลับมาจากญี่ปุ่นไม่เป็นภาระเลยค่ะ

Credit: ผู้เขียน

ความพิเศษอยู่ตรงที่ “มูฮิเบบี้ครีม : MUHI Baby Cream” ออกฤทธิ์ไวมาก ทาปุ๊บยุบปั๊ปและไม่ทิ้งรอยดำของตุ่มยุงกัดอีกด้วย ลองทาดูแล้ว ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น และไม่มีสารสเตียรอยให้กังวลค่ะ เราที่เป็นผู้ใหญ่เอง เคยใช้ทาเองตอนที่เป็นผื่นแดงๆ ก็ช่วยได้นะคะ เรียกว่าเป็นยาสารพัดนึก ใครไปญี่ปุ่นต้องซื้อกลับมา นับเป็นยาที่ใช้ดีอีกหนึ่งชนิดจากประเทศญี่ปุ่น คุณภาพ Made in Japan ห้ามพลาดที่จะสอยกลับมาเวลาไปเที่ยวญี่ปุ่นนะคะเพื่อนๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูบทความที่เกี่ยวข้อง

About the author

riangsupod-profile_pic_image

RiangSupod

ดูบทความผู้เขียน

เลขาสาวผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว อาหาร และวัฒนธรรมญี่ปุ่น จบปริญญาตรีจากคณะอักษรศาสตร์-ปริญญาโทรัฐศาสตร์ จุฬาฯ
เคยอาศัยอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และได้เดินทางไปทำงานและไปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นบ่อยๆ ทำให้มีเพื่อนทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นทุกเพศทุกวัย
ปัจจุบันเป็นเลขานุการผู้บริหารระดับสูงของรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง

ถูกใจ แชร์เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

เช็คก่อนไป ของต้องห้ามไม่ให้นำเข้าประเทศญี่ปุ่น

Evita Beauty Whip Soap 3D โฟมล้างหน้ากุหลาบสุดฮอตจากญี่ปุ่น

Muhi S2a Liquid (มูฮิ เอส2เอ) แบบตัวปั๊มรักษาอาการคันจากยุงและแมลงสัตว์กัดต่อย

“มาริโอ” จากเกมสู่ตัวการ์ตูนบนแสตมป์ชุดน่าสะสม

SENKA Perfect Watery Oil (เซนกะ เพอร์เฟ็ค วอเทอรี่ ออยล์)

ไอเท็มเด็ด! ร่มกระดาษแฮนด์เมดทรงซากุระดีไซน์เก๋ ต้นแบบร่มที่มอบให้ Emily Blunt จากเรื่อง Mary Poppins รอบปฐมทัศน์ที่ญี่ปุ่น

กระดิ่งลม สัญลักษณ์แห่งฤดูร้อน

แปรงสีฟันยี่ห้อ LION สำหรับเด็กจากญี่ปุ่น

พาสปอร์ตไทยลดราคาสินค้าในญี่ปุ่นได้ที่ไหนบ้าง