บทความที่เกี่ยวข้อง “ลอว์สัน” ในญี่ปุ่นจะเริ่มใช้แคชเชียร์ระบบหุ่นยนต์คิดเงินและใส่สินค้าลงถุงอัตโนมัติ
ANESSA Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF50+ PA++++ กันแดดสีทองแบบสเปรย์ 2018/01/01 ANESSA Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF50+ PA++++ กันแดดสีทองแบบสเปรย์ 2018/01/01 ANESSA Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF50+ PA++++ กันแดดสีทองแบบสเปรย์ของ Anessa แบรนด์กันแดดในเครือ Shiseido ยอดขายอันดับ 1 ตลอดกาลของญี่ปุ่น ครีมกันแดดเทพๆ Anessa สีทอง เราดีใจมากที่นางได้ออกผลิตภัณฑ์แบบสเปรย์ โดยส่วนตัวชอบอะไรง่ายๆ ฉีดๆ จะฉีดขา-แขน-หน้า-เส้นผมได้หมด (แต่ใบหน้าแนะนำให้ฉีดบนมือก่อนนะคะ แล้วเอามาตบบาๆที่ใบหน้า ไม่รู้ซิ…ฉีดเข้าหน้ามันเสียวๆ อย่างไรบอกไม่ถูก) เคยรีวิวแบบขวดครีมไปแล้วค่ะ ตามลิงค์นี้ สูตรใหม่กันน้ำดียิ่งขึ้น “ชิเซโด้ แอนเนสซ่า เพอร์เฟค ยูวี ซันสกรีน อะควา บูสเตอร์” http://komachijp.com/culture/4257 Anessa เค้าเจ๋งยังไง…ตามไปดูตามลิงค์นี้เลยค่ะ คลิปนาทีกว่าๆ น่ารักดีนะ (อ่านญี่ปุ่นไม่ออกไม่เป็นไรค่ะ ดูภาพก็พอเดาได้เนอะ) ANESSA Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF50+ PA++++ มอบการปกป้องแสงแดดสูงสุด ด้วยค่า SPF 50+ PA++++ ครอบคลุมทุกอณูผิว กันแดดสูตรกันน้ำ (พ่นเสปรย์ก่อนลงน้ำ 30 นาทีนะคะ) “Very Water Resistant” สามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน ปกป้องผิวได้ทั้งวันและอ่อนโยนไม่แพ้ เนื้อบางเบาไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะขณะใช้ เหมาะกับการเล่นกีฬากลางแจ้งหรือว่ายน้ำ-เล่นน้ำทะเลอะไรประมาณนี้จ้ะ ในเรื่องเวลาล้างออก ก็สามารถทำความสะอาดได้ง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้ Makeup Cleansing Credit: ผู้เขียน ได้มาแล้วในราคาประมาณ 800-900 บาท ค่ะ ขนาด 60 กรัม (ซื้อกลับไทยระวังนิดนึงนะคะเป็นสเปรย์ โหลดใต้ท้องเครื่องได้ แต่หิ้วขึ้นเครื่องไม่แนะนำค่ะ) Credit: ผู้เขียน Made in Japan และมีอายุ 2 ปี หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก แต่ไม่ต้องห่วงเพราะใช้หมดไวมากเหมือนกันค่ะ พ่นๆ เพลินๆ ก็จะได้ยินเสียงแก๊กๆ ในกระป๋อง เป็นสัญญาณว่าหมดแล้วจ้า Credit: ผู้เขียน หนุ่มๆ ก็ใช้ได้นะคะ เหมาะเลยเพราะไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เนื้อบางเบา ไม่ติดขน…ฮ่าๆ สะดวกพกพา ควรสเปรย์ก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที ระดับความมันของผิวหลังพ่นแล้วจะค่อนข้างมันแบบได้ความรู้สึกปกป้อง ละอองสเปรย์กระจายดัวบางดีมาก ชอบค่ะ บทความที่เกี่ยวข้อง สูตรใหม่กันน้ำดียิ่งขึ้น “ชิเซโด้ แอนเนสซ่า เพอร์เฟค ยูวี ซันสกรีน อะควา บูสเตอร์” http://komachijp.com/culture/4257 ดูบทความที่เกี่ยวข้อง About the author RiangSupod ดูบทความผู้เขียน เลขาสาวผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว อาหาร และวัฒนธรรมญี่ปุ่น จบปริญญาตรีจากคณะอักษรศาสตร์-ปริญญาโทรัฐศาสตร์ จุฬาฯ เคยอาศัยอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และได้เดินทางไปทำงานและไปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นบ่อยๆ ทำให้มีเพื่อนทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นทุกเพศทุกวัย ปัจจุบันเป็นเลขานุการผู้บริหารระดับสูงของรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง คิดถูกใจ Komachi JAPAN ถูกใจ แชร์เลย
ANESSA Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF50+ PA++++ กันแดดสีทองแบบสเปรย์ของ Anessa แบรนด์กันแดดในเครือ Shiseido ยอดขายอันดับ 1 ตลอดกาลของญี่ปุ่น
ครีมกันแดดเทพๆ Anessa สีทอง เราดีใจมากที่นางได้ออกผลิตภัณฑ์แบบสเปรย์ โดยส่วนตัวชอบอะไรง่ายๆ ฉีดๆ จะฉีดขา-แขน-หน้า-เส้นผมได้หมด (แต่ใบหน้าแนะนำให้ฉีดบนมือก่อนนะคะ แล้วเอามาตบบาๆที่ใบหน้า ไม่รู้ซิ…ฉีดเข้าหน้ามันเสียวๆ อย่างไรบอกไม่ถูก)
เคยรีวิวแบบขวดครีมไปแล้วค่ะ ตามลิงค์นี้
Anessa เค้าเจ๋งยังไง…ตามไปดูตามลิงค์นี้เลยค่ะ
คลิปนาทีกว่าๆ น่ารักดีนะ (อ่านญี่ปุ่นไม่ออกไม่เป็นไรค่ะ ดูภาพก็พอเดาได้เนอะ)
ANESSA Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF50+ PA++++ มอบการปกป้องแสงแดดสูงสุด ด้วยค่า SPF 50+ PA++++ ครอบคลุมทุกอณูผิว
กันแดดสูตรกันน้ำ (พ่นเสปรย์ก่อนลงน้ำ 30 นาทีนะคะ) “Very Water Resistant” สามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน ปกป้องผิวได้ทั้งวันและอ่อนโยนไม่แพ้ เนื้อบางเบาไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะขณะใช้
เหมาะกับการเล่นกีฬากลางแจ้งหรือว่ายน้ำ-เล่นน้ำทะเลอะไรประมาณนี้จ้ะ
ในเรื่องเวลาล้างออก ก็สามารถทำความสะอาดได้ง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้ Makeup Cleansing
ได้มาแล้วในราคาประมาณ 800-900 บาท ค่ะ ขนาด 60 กรัม (ซื้อกลับไทยระวังนิดนึงนะคะเป็นสเปรย์ โหลดใต้ท้องเครื่องได้ แต่หิ้วขึ้นเครื่องไม่แนะนำค่ะ)
Made in Japan และมีอายุ 2 ปี หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก แต่ไม่ต้องห่วงเพราะใช้หมดไวมากเหมือนกันค่ะ พ่นๆ เพลินๆ ก็จะได้ยินเสียงแก๊กๆ ในกระป๋อง เป็นสัญญาณว่าหมดแล้วจ้า
หนุ่มๆ ก็ใช้ได้นะคะ เหมาะเลยเพราะไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เนื้อบางเบา ไม่ติดขน…ฮ่าๆ สะดวกพกพา ควรสเปรย์ก่อนออกแดดอย่างน้อย 30 นาที ระดับความมันของผิวหลังพ่นแล้วจะค่อนข้างมันแบบได้ความรู้สึกปกป้อง ละอองสเปรย์กระจายดัวบางดีมาก ชอบค่ะ
บทความที่เกี่ยวข้อง
About the author
RiangSupod
เลขาสาวผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว อาหาร และวัฒนธรรมญี่ปุ่น จบปริญญาตรีจากคณะอักษรศาสตร์-ปริญญาโทรัฐศาสตร์ จุฬาฯ
เคยอาศัยอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และได้เดินทางไปทำงานและไปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นบ่อยๆ ทำให้มีเพื่อนทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นทุกเพศทุกวัย
ปัจจุบันเป็นเลขานุการผู้บริหารระดับสูงของรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง
คิดถูกใจ