Pigeon(พีเจ้น) เจลสำหรับทำความสะอาดฟันเด็ก 6 เดือนขึ้นไป

Pigeon(พีเจ้น) เจลสำหรับทำความสะอาดฟันเด็ก 6 เดือนขึ้นไป

Credit: ผู้เขียน

Pigeon(พีเจ้น) เจลสำหรับทำความสะอาดฟันเด็ก….หนึ่งในสินค้ากลุ่มยาสีฟัน (Toothpaste) ของพีเจ้น เวชภัณฑ์สำหรับเด็กจากญี่ปุ่นที่ขายดีตลอดกาล

Credit: ผู้เขียน

ส่วนผสมเจลยาสีฟันระดับ Food Grade และฟลูออไรด์ตามธรรมชาติมาตรฐานญี่ปุ่น ไม่เป็นอันตรายหากเผลอกลืนเข้าไป ใช้แปรงฟันสำหรับเด็กทารกที่ฟันเริ่มขึ้น ตั้งแต่อายุ 6 เดือนขึ้นไป

Credit: ผู้เขียน

ขวดขนาด 40 กรัม ราคาที่ญี่ปุ่น 498.- เยน (+Vat) ตามร้านขายยาทั่วไปค่ะ

Credit: ผู้เขียน

ยาสีฟันเจลไม่มีฟลูออไรด์ มีส่วนผสมของสารXylitol 97% สำหรับฟันซี่แรกขึ้นเลยค่ะ มี 3 รสชาติ: รสสตรอเบอรี่

Credit: ผู้เขียน

รสองุ่น

Credit: ผู้เขียน

และรสไซลิทอล

Credit: ผู้เขียน
Credit: ผู้เขียน

บีบออกมายาสีฟันเป็นลักษณะเนื้อเจลใสๆ ออกเหมือนน้ำเหลวๆ คุณแม่ใช้แล้วจึงขอแนะนำให้ใช้คู่กับแปรงแบบ 360 องศา เจลจะเกาะได้ดีกว่าค่ะ หรือนำนำใช้เทกับผ้าก็อตและเช็ดฟันเด็กๆ อายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

Credit: ผู้เขียน

มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เด็กน้อยชอบมาก แปรงเองเลยคับ

Credit: ผู้เขียน

จุดเด่นของเจลพีเจ้นตัวนี้คือ: รสชาติดี นุ่มนวล ส่วนผสมไม่เป็นอันตรายหากเผลอกลืนเข้าไปนะคะ แนะนำเลยค่ะ ขอแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้คุณแม่ๆ เลือกสรรเป็นพิเศษว่าเพื่อลูกน้อย ความปลอดภัยแข็งแรงสมบูรณ์ของลูกมาเป็นอันดับ 1 ค่ะ อะไรที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด เลิฟที่สุด … จัดมาค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูบทความที่เกี่ยวข้อง

About the author

riangsupod-profile_pic_image

RiangSupod

ดูบทความผู้เขียน

เลขาสาวผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว อาหาร และวัฒนธรรมญี่ปุ่น จบปริญญาตรีจากคณะอักษรศาสตร์-ปริญญาโทรัฐศาสตร์ จุฬาฯ
เคยอาศัยอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และได้เดินทางไปทำงานและไปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นบ่อยๆ ทำให้มีเพื่อนทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นทุกเพศทุกวัย
ปัจจุบันเป็นเลขานุการผู้บริหารระดับสูงของรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง

ถูกใจ แชร์เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

แฮปปี้เซ็ตแมคโดนัลด์ญี่ปุ่น แถมของเล่น Rilakkuma ฉลองครบรอบ 15 ปี สุดน่ารักน่าสะสม(End of sales)

บัตรซุยกะ (Suica) ช่วยให้การเที่ยวในญี่ปุ่นสะดวกขึ้นกว่าเดิม

“I Luv It” ซิงเกิ้ลล่าสุดของ “Psy” ได้ “พิโกะ-ทาโร่” มาแจมด้วย

กลีบกุหลาบอายแชโดว์จาก KATE DARK ROSE SHADOW

เครื่องวัดอุณหภูมิสำหรับการปรุงอาหาร (Cooking Thermometer) ยี่ห้อ dretec

น่าสะสมอีกแล้ว! สัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นผ่านแก้วสตาร์บัค คอลลเลคชั่น Geography Series พาเที่ยวทั่วญี่ปุ่น

Seiko ฉลองครบรอบ 40 ปี “Mobile Suit Gundam” ด้วยนาฬิกากันดั้มสุดคูล 3 สไตล์ รุ่น Limited Edition

เครื่องสำอางตัวการ์ตูนน่ารักอย่าง โปเกมอน

น้ำตาเทียมสูตรเย็นจัดระดับสูงสุดของ ROHTO