Seiko ฉลองครบรอบ 40 ปี “Mobile Suit Gundam” ด้วยนาฬิกากันดั้มสุดคูล 3 สไตล์ รุ่น Limited Edition

Seiko ฉลองครบรอบ 40 ปี “Mobile Suit Gundam” ด้วยนาฬิกากันดั้มสุดคูล 3 สไตล์ รุ่น Limited Edition

Seiko ผู้ผลิตนาฬิกาคุณภาพ ฉลองครบรอบ 40 ปีของ “Mobile Suit Gundam” ด้วยนาฬิกาธีมกันดั้มสุดเท่จำกัดจำนวนที่มาพร้อมกัน 3 รุ่นจาก Prospex LX series

ซีรีส์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ได้แก่ RX-78-2 Gundam, MS-06 Zaku II และ MS-06S Zaku II Char Custom ซึ่งแต่ละธีมจะวางจำหน่ายในจำนวนจำกัดเท่านั้น

RX-78-2 Gundam


รุ่นนี้จะวางจำหน่ายพร้อมกันจำนวน 30 เรือนในวันที่ 9 สิงหาคม 2019 นาฬิการุ่นหลักของซีรีส์นี้ถอดแบบมาจากชุดของหุ่นกันดั้ม RX-78-2 สีของนาฬิกาจะเป็นสีโทนสีคลาสสิก

นอกจากนี้ รุ่นนี้ยังแสดงเครื่องหมาย Earth Federation Forces นาฬิกา “12” ได้รับการออกแบบให้มีลักษณะคล้ายกับส่วนหัวของตัวหุ่นยนต์ สนนราคาอยู่ที่เรือนละ 630,000 เยนหรือประมาณ 180,310 บาท

MS-06 Zaku II


Zaku II เป็นตัวที่โดดเด่นที่สุดอันดับสองในซีรีส์นี้ เป็นนาฬิกาที่สีเขียวเข้มเหมือนทหารในอนิเมะ และวงกลมสีชมพูที่เปล่งประกายชวนให้นึกถึงดวงตาของ Zaku II

รุ่นนี้ผลิตออกมาทั้งหมด 1,000 เรือนและวางจำหน่ายในวันที่ 12 เมษายนในราคาเรือนละ 400,000 เยนหรือประมาณ 114,460 บาท

MS-06S Zaku II Char Custom


แบบสุดท้ายนี้เป็นธีมที่ตั้งตาม MS-06S Zaku II สีของนาฬิกาจะเป็นโทนสีแดงเข้มเหมือนกันกับส่วนหัวของหุ่นรุ่นนี้

วางจำหน่ายในวันที่ 12 เมษายนในราคาเรือนละ 400,000 เยนหรือประมาณ 114,460 บาทเหมือนกับแบบที่สอง ในจำนวน 1,000 เรือนเช่นกัน

สนใจ ชมได้ที่เว็บไซต์ >>> SEIKO

ข้อมูล: JAPAN TODAY

ดูบทความที่เกี่ยวข้อง

About the author

oraphan_image

ออ

ดูบทความผู้เขียน

ชอบเรียนภาษา ดูหนังและชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ เป็นครูสอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติและปัจจุบันนักเรียนส่วนใหญ่ก็เป็นคนญี่ปุ่นเลยได้มีโอกาสพูดคุยแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันกับชาวญี่ปุ่นเกือบทุกวัย นอกจากนี้ ก็เป็นคนเขียนบทประจำให้กับรายการ DID YOU KNOW…? และมีเพจภาษาอังกฤษบนเฟสบุ๊ค

https://www.facebook.com/English-in-the-Air-227307993959056/

ถูกใจ แชร์เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

มาส์กหน้า ลูลูลูน (LULULUN) สูตรมอย์สเจอไรซ์เซอร์ บาลานซ์ ลดการเกิดสิว

เดินทางสนามบินนาริตะ-กินซ่า โตเกียวต่อเดียวถึง พันเยนเท่านั้น!

คลายร้อนด้วยพัดอุจิวะ (Uchiwa) พัดกระดาษโครงไม้ไผ่ งานหัตถกรรมยอดนิยมของชาวญี่ปุ่น

“Sana Nameraka Honpo” :โฟมเต้าหู้ในตำนาน

ไอเท็มเด็ด! ร่มกระดาษแฮนด์เมดทรงซากุระดีไซน์เก๋ ต้นแบบร่มที่มอบให้ Emily Blunt จากเรื่อง Mary Poppins รอบปฐมทัศน์ที่ญี่ปุ่น

แมวแขนเสื้อ sodeneko

FREITAG (ฟรายถาก) ยอดนิยมในห้างลอฟท์สาขาอุเมดะ

Black & Light: หลุดเข้าไปในห้วงจักรวาลขาวดำ 360 องศา ศิลปะลายเส้นจากปากกาธรรมดาๆ ที่น่าทึ่ง

Seiko ฉลองครบรอบ 40 ปี “Mobile Suit Gundam” ด้วยนาฬิกากันดั้มสุดคูล 3 สไตล์ รุ่น Limited Edition