ป๊อกกี้ยักษ์รสส้มพันธุ์อิโยกังจากภูมิภาคเซโตะอุจิ 2019/06/09 ป๊อกกี้ยักษ์รสส้มพันธุ์อิโยกังจากภูมิภาคเซโตะอุจิ 2019/06/09 Credit: ผู้เขียน ได้ของฝากกล่องล่าสุดเป็นป๊อกกี้ยักษ์รสส้มอิโยกัง ดีใจมากๆเลยค่ะเพราะว่าจริงๆแล้วเป็นคนที่ชื่นชอบขนมป๊อกกี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว และเราก็เชื่อว่าใครๆ ก็ชอบป๊อกกี้นะคะ ขนมปังแท่งกรอบเคลือบครีมช็อกโกแลตรสต่างๆ ของกุลิโกะ (glico) ยิ่งได้ลองรสชาติแปลกๆ แล้วยิ่งชื่นชอบค่ะ ซึ่งไม่ต้องห่วงเลยนะคะว่าป๊อกกี้ญี่ปุ่นจะทำให้ผิดหวัง เป็นขั้นหนึ่งในขนมญี่ปุ่นที่อร่อยที่สุดแล้วค่ะ เราขอการันตีว่าใครได้รับก็จะต้องสุขใจ Credit: ผู้เขียน มาแกะกันดูเลยนะคะ ฉีกตรงคำว่า OPEN Credit: ผู้เขียน บรรจุ 15 ชิ้นแยกเป็นซองเดี่ยวๆ ค่ะ Credit: ผู้เขียน เห็นส้ม Setouchi Iyokan ลูกโตๆ อยู่หน้ากล่อง ของดีภูมิภาคเซโตะอุจิ (Setouchi) เซโตะอุจิ (Setouchi) ประกอบด้วยจังหวัดต่างๆ ได้แก่ Hiroshima, Okayama,Kagawa, Yamaguchi, Ehime, Tokushima, Hyogo นั่นเองค่ะ ส่วนภูมิภาคอื่นๆ ก็จะมีป๊อกกี้รสชาติตามแต่ละภูมิภาคนั้นๆ Credit: ผู้เขียน ป๊อกกี้ยักษ์รสส้มพันธุ์อิโยกังจากภูมิภาคเซโตะอุจิ ซึ่งจะปลูกส้มคุณภาพเลิศมาก รสชาติหวานฉ่ำหอม และใช้น้ำส้มอิโยกังสดๆ แท้ๆ เป็นวัตถุดิบในการผลิตป๊อกกี้ยักษ์รสส้มนี้ถึง16% Credit: ผู้เขียน ป๊อกกี้ยักษ์รสส้มอิโยกัง …มันจะออกมาเป็นยังไงนะ แกะออกมาดูเลยค่ะ Credit: ผู้เขียน ภายในกล่องบรรจุ 15 ชิ้นนะคะ หาซื้อได้ตามร้านขายขนมในประเทศญี่ปุ่นทั่วไปค่ะ ตามสนามบินก็มีขายด้วยเช่นกัน Credit: ผู้เขียน ขนาดจริงก็เท่ากับรูปหน้ากล่อง+ข้างกล่องเลยนะคะ ไซส์ป๊อกกี้ยักษ์เหมือนในรูปกันเป๊ะๆ เลย Credit: ผู้เขียน เมื่อกัดลงไปแล้ว…โอ้โห…กลิ่นส้มหอมๆ ฟุ้งออกมาอบอวลอยู่ในจมูกเลยค่ะ หอมมากๆ เลย หอมหวานอร่อย Credit: ผู้เขียน มีเกล็ดส้มเล็กๆ ฝนเนื้อครีม ยิ่งเคี้ยวยิ่งหอม คือมันได้ความรู้สึกสดชื่นสมกับเป็นส้มอิโยกังอันเลื่องชื่อของประเทศญี่ปุ่นจริงๆค่ะ Credit: ผู้เขียน ขอบอกว่าเป็นของฝากที่น่าซื้อเพราะว่าเป็น Package ชิ้นแยกกันค่ะ เอามาแจกเพื่อนๆในออฟฟิศได้หลายคนอยู่ ทั้งแผนกกล่องเดียวก็เอาอยู่ค่ะ ดูบทความที่เกี่ยวข้อง About the author RiangSupod ดูบทความผู้เขียน เลขาสาวผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว อาหาร และวัฒนธรรมญี่ปุ่น จบปริญญาตรีจากคณะอักษรศาสตร์-ปริญญาโทรัฐศาสตร์ จุฬาฯ เคยอาศัยอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และได้เดินทางไปทำงานและไปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นบ่อยๆ ทำให้มีเพื่อนทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นทุกเพศทุกวัย ปัจจุบันเป็นเลขานุการผู้บริหารระดับสูงของรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง คิดถูกใจ Komachi JAPAN ถูกใจ แชร์เลย
มิกซ์ แอนด์ แมทช์ …. “มันฝรั่งพริงเกิลส์“ กับ “บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป” เกิดเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปพริงเกิลส์ 2 รสชาติใหม่!
ได้ของฝากกล่องล่าสุดเป็นป๊อกกี้ยักษ์รสส้มอิโยกัง ดีใจมากๆเลยค่ะเพราะว่าจริงๆแล้วเป็นคนที่ชื่นชอบขนมป๊อกกี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว และเราก็เชื่อว่าใครๆ ก็ชอบป๊อกกี้นะคะ ขนมปังแท่งกรอบเคลือบครีมช็อกโกแลตรสต่างๆ ของกุลิโกะ (glico) ยิ่งได้ลองรสชาติแปลกๆ แล้วยิ่งชื่นชอบค่ะ ซึ่งไม่ต้องห่วงเลยนะคะว่าป๊อกกี้ญี่ปุ่นจะทำให้ผิดหวัง เป็นขั้นหนึ่งในขนมญี่ปุ่นที่อร่อยที่สุดแล้วค่ะ เราขอการันตีว่าใครได้รับก็จะต้องสุขใจ
มาแกะกันดูเลยนะคะ ฉีกตรงคำว่า OPEN
บรรจุ 15 ชิ้นแยกเป็นซองเดี่ยวๆ ค่ะ
เห็นส้ม Setouchi Iyokan ลูกโตๆ อยู่หน้ากล่อง ของดีภูมิภาคเซโตะอุจิ (Setouchi)
เซโตะอุจิ (Setouchi) ประกอบด้วยจังหวัดต่างๆ ได้แก่ Hiroshima, Okayama,Kagawa, Yamaguchi, Ehime, Tokushima, Hyogo นั่นเองค่ะ ส่วนภูมิภาคอื่นๆ ก็จะมีป๊อกกี้รสชาติตามแต่ละภูมิภาคนั้นๆ
ป๊อกกี้ยักษ์รสส้มพันธุ์อิโยกังจากภูมิภาคเซโตะอุจิ ซึ่งจะปลูกส้มคุณภาพเลิศมาก รสชาติหวานฉ่ำหอม และใช้น้ำส้มอิโยกังสดๆ แท้ๆ เป็นวัตถุดิบในการผลิตป๊อกกี้ยักษ์รสส้มนี้ถึง16%
ป๊อกกี้ยักษ์รสส้มอิโยกัง …มันจะออกมาเป็นยังไงนะ แกะออกมาดูเลยค่ะ
ภายในกล่องบรรจุ 15 ชิ้นนะคะ หาซื้อได้ตามร้านขายขนมในประเทศญี่ปุ่นทั่วไปค่ะ ตามสนามบินก็มีขายด้วยเช่นกัน
ขนาดจริงก็เท่ากับรูปหน้ากล่อง+ข้างกล่องเลยนะคะ ไซส์ป๊อกกี้ยักษ์เหมือนในรูปกันเป๊ะๆ เลย
เมื่อกัดลงไปแล้ว…โอ้โห…กลิ่นส้มหอมๆ ฟุ้งออกมาอบอวลอยู่ในจมูกเลยค่ะ หอมมากๆ เลย หอมหวานอร่อย
มีเกล็ดส้มเล็กๆ ฝนเนื้อครีม ยิ่งเคี้ยวยิ่งหอม คือมันได้ความรู้สึกสดชื่นสมกับเป็นส้มอิโยกังอันเลื่องชื่อของประเทศญี่ปุ่นจริงๆค่ะ
ขอบอกว่าเป็นของฝากที่น่าซื้อเพราะว่าเป็น Package ชิ้นแยกกันค่ะ เอามาแจกเพื่อนๆในออฟฟิศได้หลายคนอยู่ ทั้งแผนกกล่องเดียวก็เอาอยู่ค่ะ
About the author
RiangSupod
เลขาสาวผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว อาหาร และวัฒนธรรมญี่ปุ่น จบปริญญาตรีจากคณะอักษรศาสตร์-ปริญญาโทรัฐศาสตร์ จุฬาฯ
เคยอาศัยอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และได้เดินทางไปทำงานและไปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นบ่อยๆ ทำให้มีเพื่อนทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นทุกเพศทุกวัย
ปัจจุบันเป็นเลขานุการผู้บริหารระดับสูงของรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง
คิดถูกใจ