แนะนำที่พัก (โอซาก้า) ท่องเที่ยวสะดวก ที่พักอุ่นใจ ตามวิถีชาวญี่ปุ่นกับ STAY JAPAN (2)

แนะนำที่พัก (โอซาก้า) ท่องเที่ยวสะดวก ที่พักอุ่นใจ ตามวิถีชาวญี่ปุ่นกับ STAY JAPAN (2)

ครั้งก่อนได้แนะนำให้รู้จักกับ STAY JAPAN ประสบการณ์ท่องเที่ยวกับการเข้าพักในแบบที่ตัวเองชอบกับบรรยากาศการใช้ชีวิตแบบชาวญี่ปุ่นท้องถิ่นพร้อมแนะนำที่พักในย่านโอซาก้าไปบ้างแล้ว ครั้งนี้ก็จะมาแนะนำที่พักเพิ่มเผื่อเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่กำลังจะเดินทางท่องเที่ยวไปโอซาก้าค่ะ

1. KEN HOUSE

จาก KEN HOUSE เดินไปปราสาทโอซาก้าใช้เวลา 15 นาทีและนั่งรถไฟไป Universal Studios Japan ใช้เวลา 30 นาที นอกจากนี้ ยังสามารถเข้าถึงย่านต่างๆ ได้ง่ายไม่ว่าจะเป็น ย่านอุเมะดะ (Umeda) ชินไซบาชิ (Shinsaibashi) นัมบะ (Namba) เท็นโนจิ(Tennoji) และอื่น ๆ

ห้องพักทุกห้องเป็นแบบส่วนตัว มีเสื่อทาทามิสไตล์ญี่ปุ่น ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์แบบญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนใคร เช่น ที่นอนแบบ Futon หรือฟูกสไตล์ญี่ปุ่น บริการชุดกิโมโน (สำหรับนอกสถานที่ 1,000 เยน) และอื่น ๆ อีกมากมาย

ภายในห้องมี LAN ไร้สายรวมทั้งฟรีพ็อกเก็ต WiFi และบริการเช่ารถจักรยานฟรี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายเหมือนกับคนโอซาก้าท้องถิ่นจริงๆ

สถานีที่ใกล้ที่สุด
– เดินเพียง 10 นาทีจากสถานี JR Tamatsukuri
– เดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดิน Tamatsukuri

จองห้องพักที่นี่

2. Intercity Yuhigaoka 1

Intercity Yuhigaoka อยู่ห่างจากสถานี Tennoji 800 เมตร ใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที สถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ ก็มีวัดชิเทนโนจิ (Shitennoji) หอคอยทสึเทงคาคุ และตลาดคุโรมอนอิจิบะ (Kuromon Ichiba) อีกทั้งยังเดินทางไปย่านนัมบะได้สะดวก

ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านที่สงบ บริเวณรอบๆ มีศาลเจ้า วัด และโรงเรียนประถม มัธยม ใกล้ๆ สถานีที่ใกล้ที่สุดก็มีร้านสะดวกซื้อมากมายและซูเปอร์มาร์เก็ต การพักและใช้ชีวิตประจำวันที่นี่เลยถือว่าสะดวกมากๆ

ห้องพักใช้สีโทนสว่าง แลดูสะอาด มีอุปกรณ์และเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักทุกห้องมี เครื่องปรับอากาศ อ่างอาบน้ำ และผ้าขนหนู ในครัวมีบริการกาต้มน้ำไฟฟ้า ไมโครเวฟ ตู้เย็น รวมถึงบริการ ฟรี WiFi เสมือนพักอยู่ที่บ้านจริงๆ

สถานีที่ใกล้ที่สุด
– เดินเพียง 5 นาทีจากสถานี Shitennoji-mae Yuhigaoka (รถไฟใต้ดิน Tanimachi Railway Station สายโอซาก้า)
– เดิน 10 นาทีจากสถานี Tennoji (รถไฟใต้ดิน Osaka International Subway Midosuji Line)

จองห้องพักที่นี่

3. Viva Sun

จากสถานีรถไฟใต้ดิน Imazato ที่ใกล้ที่สุด เดินเพียงแค่ 3 นาทีก็ถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของโอซาก้าและนัมบะแล้ว นอกจากนี้ ยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น เมืองโกเบ และนารา ได้สะดวกแค่รถไฟต่อเดียวเท่านั้น

เกสท์เฮ้าส์แห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักระยะยาว และต้องการเที่ยวที่โอซาก้าและนารา เกสท์เฮ้าส์ราคาประหยัดนี้มีการตกแต่งภายในที่ค่อนข้างทันสมัย มีเตียงสองชั้นทั้งหมด 5 เตียง สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 15 ท่าน

สถานีที่ใกล้ที่สุด
เดิน 8 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดิน Imazato

จองห้องพักที่นี่

4. Astel Plaza

ที่พักแห่งนี้เป็นบ้านทั้งหลังที่มีพื้นที่ชั้นละ 162 ตารางเมตร สไตล์หรูทันสมัย เพดานสูง ห้องนั่งเล่นปูพื้นด้วยหินอ่อน บันไดวน

มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เนื้อที่กว้างขวาง สามารถรองรับแขกได้ถึง 9 คน

ข้อดีคือตั้งอยู่ในย่านโคเรียน ทาวน์ (Koreatown) แถวนี้ๆ หาเนื้อย่างกินได้ในราคาที่คุ้มค่า นอกจากนี้ ยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ อย่าง นัมบะและทสึเทงคาคุ (Tsuutenkaku) ได้สะดวก

จองห้องพักที่นี่

ข้อมูลจาก

ภาพจาก
stayjapan.com

ดูบทความที่เกี่ยวข้อง

About the author

oraphan_image

ออ

ดูบทความผู้เขียน

ชอบเรียนภาษา ดูหนังและชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ เป็นครูสอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติและปัจจุบันนักเรียนส่วนใหญ่ก็เป็นคนญี่ปุ่นเลยได้มีโอกาสพูดคุยแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันกับชาวญี่ปุ่นเกือบทุกวัย นอกจากนี้ ก็เป็นคนเขียนบทประจำให้กับรายการ DID YOU KNOW…? และมีเพจภาษาอังกฤษบนเฟสบุ๊ค

https://www.facebook.com/English-in-the-Air-227307993959056/

ถูกใจ แชร์เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

“มิฟฟี่คาเฟ่” เปิดแล้วเฉพาะหน้าร้อนนี้ที่ชินไซบาชิ โอซาก้า(closed down)

สวนสาธารณะมิโนกับความสวยงามในฤดูใบไม้ร่วง

“ROR Comedy Club” เดี่ยวไมโครโฟน (Stand Up Comedy) ภาษาอังกฤษแห่งเดียวในญี่ปุ่น

เดินทางด้วยรถไฟอย่างไรให้ประหยัดเวลา ฉบับรถไฟใต้ดินโอซาก้า

ท่าเรือประมงนาคาโนะชิมะ เคียวโกะ (Naganoshima Gyoko) แหล่งอาหารทะเลสดๆของญี่ปุ่นที่ Fishing Port โอซาก้า

รถลากแพคแมนกลับมาอีกครั้ง! พร้อมตระเวนเที่ยวแล้วย่านชินเซะไก โอซาก้า

ที่สุดของร้านโอโคโนมิยากิที่ต้องไป…“ร้าน Yukari สาขา Sennichimae” ย่านโดทงโบริ โอซาก้า

นั่งรถไฟ Kyotrain ที่ภายในออกแบบย้อนยุคแบบเรียวกัง สัมผัสบรรยากาศเกียวโตแบบดั้งเดิม

หอคอยแห่งดวงอาทิตย์ “Tower of the Sun” เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมได้อีกครั้งแล้ว