ครั้งแรกที่ Gudetama Café ผนึกรวมเอา Gudetama และ Goma-chan เข้าด้วยกันเปิดตัว 4 เมนูน่ารัก น่าทานสุดๆ

ครั้งแรกที่ Gudetama Café ผนึกรวมเอา Gudetama และ Goma-chan เข้าด้วยกันเปิดตัว 4 เมนูน่ารัก น่าทานสุดๆ

หนึ่งในคาเฟ่ที่จะเปิดตัวในเดือนมกราคมนี้ก็คือ คาเฟ่กุเดทามะ (Gudetama Café) แต่คราวนี้พิเศษกว่าเดิมตรงที่ว่ามีแขกรับเชิญ Goma-chan จากมังงะยอดนิยม Shonen Ashibe เข้ามาแจมด้วย

 

この投稿をInstagramで見る

 

あい(@aialohappy1288)がシェアした投稿


คาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ในห้าง HEP FIVE ซึ่งตั้งอยู่ใกล้สถานี Umeda โดยใช้เวลาเดินแค่ 3 นาที

คาแรกเตอร์ซานริโอทั้งสองตัวนี้จะเป็นธีมที่คาเฟ่แห่งนี้ใช้ตั้งแต่วันที่ 7 มกราคมถึง 17 กุมภาพันธ์ 2019 และก็จะมีเมนูอาหารแสนอร่อยและดูคาวาอิสุดๆ 4 รายการในเมนู

 

この投稿をInstagramで見る

 

まちゅん(@m.machun)がシェアした投稿


เมนูแรกเป็นสตูว์ครีมไก่ ใช้สีฟ้าอ่อนแทนมหาสมุทร ตกแต่งด้วยแครอทที่เป็นรูปดาวและปลาล้อมรอบตัว Goma-chan ที่ว่ายน้ำอยู่ตรงกลางและมีเจ้าไข่ขี้เกียจกุเดทามะอยู่บนหลัง สนนราคาอยู่ที่ 1,150 เยน

 

この投稿をInstagramで見る

 

大山 奈々(@nana.oyama)がシェアした投稿


ตบท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่มช็อกโกแลตลาเต้ร้อนกับลาเต้อาร์ทรูป Goma-chan และ Gudetama สนนราคาอยู่ที่ 650 เยน

ใครที่มาทานมื้อเย็นที่คาเฟ่นี้ก็จะได้รับแผ่นรองจานและสติ๊กเกอร์ฟรีเป็นของที่ระลึกและถ้าสั่งเครื่องดื่มก็จะได้ที่รองแก้วด้วย

Gudetama x Goma-chan Collaborative Menu

วันเปิดบริการ: 7 มกราคม- 17 กุมภาพันธ์ 2019

ที่อยู่: HEP FIVE ชั้น 7, 5-15 Kakudacho, Kita-ku, Osaka City, จังหวัดโอซาก้า

เวลาเปิดทำการ: 11:00 am. – 10:30 pm (ออเดอร์สุดท้าย 10:00 pm.)

ไม่มีวันหยุดที่แน่นอน (* เว้นแต่ HEP FIVE จะปิด)

โทร: 06-6366-3694

เว็บไซต์ทางการของ Gudetama Cafe:

ข้อมูลและภาพจาก

ดูบทความที่เกี่ยวข้อง

About the author

oraphan_image

ออ

ดูบทความผู้เขียน

ชอบเรียนภาษา ดูหนังและชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ เป็นครูสอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติและปัจจุบันนักเรียนส่วนใหญ่ก็เป็นคนญี่ปุ่นเลยได้มีโอกาสพูดคุยแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันกับชาวญี่ปุ่นเกือบทุกวัย นอกจากนี้ ก็เป็นคนเขียนบทประจำให้กับรายการ DID YOU KNOW…? และมีเพจภาษาอังกฤษบนเฟสบุ๊ค

https://www.facebook.com/English-in-the-Air-227307993959056/

ถูกใจ แชร์เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กิวคะสึ โมะโตะมุระ สเต็กทอดคิวยาว ขวัญใจชาวเกาหลี

เตรียมพบกับความสยองขวัญของ “พิพิธภัณฑ์ซอมบี้” หน้าร้อนนี้ที่โอซาก้า!

Onitsuka Tigerในสนามบินคันไซที่ร้านสินค้าปลอดภาษี “LOTTE DUTY FREE by KAA”

อร่อยกับยากินิกุ เนื้อย่างสดๆ คุณภาพดี เลือกเอง ย่างเอง ที่ Asamanoujou Katteni Yakiniku

เมืองพ่อมดแฮรี่ พอตเตอร์ ฉลอง X’mas ครั้งแรก

แนะนำที่พัก (โอซากา) สำหรับประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบใหม่ สัมผัสกับวิถีชาวญี่ปุ่นแท้ๆ กับ STAY JAPAN (1)

นั่งรถไฟ Kyotrain ที่ภายในออกแบบย้อนยุคแบบเรียวกัง สัมผัสบรรยากาศเกียวโตแบบดั้งเดิม

โดนัทฉลองครบรอบ50ปีเชบูราชก้า เฉพาะพฤศจิกายนนี้เท่านั้น

นักท่องเที่ยวมีเฮ Osaka Free Wi-Fi พร้อมส่วนลดร้านค้ามากมาย