“mikiHOUSE: มิกิเฮ้าส์” สาขาห้างสรรพสินค้าไดมารู (Daimaru) ใจกลางกรุงโตเกียว

“mikiHOUSE: มิกิเฮ้าส์” สาขาห้างสรรพสินค้าไดมารู (Daimaru) ใจกลางกรุงโตเกียว

Credit: ผู้เขียน

พาเหล่าคุณแม่ผู้คลั่งไคล้ “mikiHOUSE: มิกิเฮ้าส์” มาละลายเงินเยนบนห้างสรรพสินค้าไดมารู (Daimaru) ใจกลางกรุงโตเกียว ติดกับสถานีรถไฟโตเกียว (Tokyo Station) เพื่อคุณแม่ๆ ที่ไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นโดยเฉพาะค่ะ

Credit: ผู้เขียน

เรียกว่าเป็นทำเลสะดวกสุดๆ สำหรับคุณแม่นักช็อปแบรนด์เสื้อผ้าไฮเอนด์ “mikiHOUSE: มิกิเฮ้าส์” ของญี่ปุ่น

สะดวกมากๆเลยค่ะ ขึ้นมาที่ชั้น 9 ของห้างไดมารู ติดกับสถานีรถไฟโตเกียว เราได้เคยรีวิวร้าน “mikiHOUSE: มิกิเฮ้าส์” สาขาในห้างโตคิวชิบูย่า ห้างที่ติดกับรูปปั้นสุนัขฮาจิโกะ ตามลิงค์เลยค่ะ

คราวนี้ขยับมาช้อปปิ้งที่โตเกียวสเตชั่นกันบ้างค่ะ ที่บอกว่าสะดวกเพราะว่าส่วนใหญ่แผนการเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นก็มักจะต้องมีสถานีโตเกียว อยู่ในทริปกันอยู่แล้วเนอะ…จะต่อรถบัส/ต่อรถไฟ หรือมากินบุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์ที่ห้างไดมารู ชั้น 12 นี่ล่ะค่ะตามรีวิวข้างล่างนี้เลย

Credit: ผู้เขียน

ทานข้าวอิ่มแล้วก็มาช้อปปิ้งกันต่อนะคะ ลงบันไดเลื่อนวนๆ มาที่ชั้น 9 จะเจอช็อปของ “mikiHOUSE: มิกิเฮ้าส์” ในแผนกของเล่นเด็กค่ะ

Credit: ผู้เขียน

ยอดฮิตอันดับหนึ่งก็จะต้องเป็นรองเท้า “mikiHOUSE: มิกิเฮ้าส์” ที่กลุ่มคุณแม่ชาวไทยนิยมซื้อให้คุณลูกสวมใส่ เพราะว่าคุณภาพรองเท้าดีมากๆ นิ่มและสวยงาม สีสันสดใสเป็นพิเศษ (เด่นเวอร์ๆ) ใส่กับชุดอะไรก็น่ารักค่ะ

Credit: ผู้เขียน

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ของเด็กอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ที่เรียกว่าสุดแสนจะน่ารักสีสันสะดุดตาและ สดใส อยู่เสมอ ราคาค่อนข้างสูงนิดนึงนะคะ เสื้อยืดธรรมดาๆ อาจจะตัวละประมาณ 7,000 เยน ถึง 9,000 เยน หรือบางตัวก็แตะหมื่นเยนเลยทีเดียวค่ะ (ตกใจกันใช่มั้ยล่ะคะ เสื้อเด็กตัวเล็กๆ ราคาหลายพันบาท ฟังไม่ผิดค่ะ)

Credit: ผู้เขียน

สำหรับกระเป๋าเป้น่ารักของเด็ก ก็มีหลายรูปแบบให้เลือกนะคะ แต่ที่ขายดีอันดับหนึ่ง เห็นชอบฝากซื้อฝากหิ้วกันก็คงจะเป็นตัวนี้ล่ะค่ะ ตุ๊กตาหมีมิกิ (เรียกสั้นๆ ว่ามิกิค่ะ)

Credit: ผู้เขียน

สำหรับใครที่ต้องการซื้อของขวัญ กิ๊ฟเซ็ทเด็กแรกเกิด ทางมิกิก็มีจัดเซ็ทไว้ให้นะคะ น่ารักมากๆ เลยจ้า ลูกสาวหรือลูกชายก็จัดตะกร้าของขวัญแบบนี้ไปเลย

Credit: ผู้เขียน

ประกอบไปด้วยเสื้อผ้า ถุงเท้า ถุงมือ น่ารักเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวค่ะ แต่ราคาก็ดูกันเอาเองนะคะว่าไหวไหม ถ้าเปรียบเทียบกับแบรนด์ที่รู้จักในไทยก็อาจจะระดับ Enfant Gold ของไทยเรา ประมาณนี้นะคะ

Credit: ผู้เขียน

ซื้อเสร็จแล้วในส่วนของร้าน “mikiHOUSE: มิกิเฮ้าส์” ช้อปปิ้งเกิน 5,000 เยนขึ้นไป (ซึ่งคาดว่าน่าจะเกินกันอยู่แล้วค่ะ) สามารถนำใบเสร็จพร้อมพาสปอร์ตขึ้นไปที่ชั้น 12 เพื่อทำการ Tax Refund นะคะ (กดบัตรคิวรอแป๊บเดียว)

ที่ตั้ง:ห้างไดมารุ โตเกียว ชั้น9, 1-9-1 Marunouchi, Chiyoda-ku, Tōkyō-to 100-6701, Japan

เวลาเปิดปิด: 10.00-20.00 น.

แผนที่:

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูบทความที่เกี่ยวข้อง

About the author

riangsupod-profile_pic_image

RiangSupod

ดูบทความผู้เขียน

เลขาสาวผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว อาหาร และวัฒนธรรมญี่ปุ่น จบปริญญาตรีจากคณะอักษรศาสตร์-ปริญญาโทรัฐศาสตร์ จุฬาฯ
เคยอาศัยอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และได้เดินทางไปทำงานและไปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นบ่อยๆ ทำให้มีเพื่อนทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นทุกเพศทุกวัย
ปัจจุบันเป็นเลขานุการผู้บริหารระดับสูงของรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง

ถูกใจ แชร์เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฉลองคริสต์มาสสุดพิเศษที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์และโตเกียวดิสนีย์ซี

อร่อยกับร้านอาหารชั้นเลิศให้เลือกมากมายที่โรงแรม Prince Tokyo พลางชื่นชมทิวทัศน์ที่สวยงามของ Tokyo Tower และดอกซากุระบานสะพรั่งสีชมพู

MODE OFF ร้านมือสองกลางตลาดอะเมโยโกในย่านอุเอะโนะ

“SUSHI-NOVA” ซูชิ-โนวา สุดยอดซูชิสายพานในย่านอาซะกุสะ

ฉลองครบรอบ 10 ปี พบเหล่าการ์ตูนดังของญี่ปุ่นบนถนนช้อปปิ้ง Tokyo Character Street

โชว์อลังการที่ร้าน Robot Restaurant ย่านชินจุกุ

ตามไปกิน “คากิโงริ” น้ำแข็งไสชาเขียวชื่อดังในโตเกียว

ร้านซูชิตกแต่งสไตล์ยุคเอโดะ

โรงแรมดีสนีย์เปิดใหม่ แห่งที่4