ลงสระกลีบซากุระ ถ่ายรูปให้หนำใจและจิบสาเกได้ที่ Sakura Chill Bar

ลงสระกลีบซากุระ ถ่ายรูปให้หนำใจและจิบสาเกได้ที่ Sakura Chill Bar

นึกถึงเทศกาลชมดอกซากุระ เหตุผลนึงที่ใครๆ หลายคนอุตส่าห์เดินทางไปไกลถึงญี่ปุ่นคือการได้ถ่ายรูปกับต้นซากุระสวยๆ กับดอกซากุระสีชมพูหวานๆ หากว่าใครอยากจะสนุกและเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปอย่างเต็มที่แบบที่ไม่ต้องกลัวตกเป็นข่าวว่าไปหักกิ่งไม้บ้างเวลาเซลฟี่ก็ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาที่บาร์นี้แทนได้ค่ะ

 

この投稿をInstagramで見る

 

afromance(@afromance)がシェアした投稿


ใช่แล้วค่ะ มาถ่ายรูปที่บาร์ Sakura Chill Bar สวยๆ กันได้เลย บาร์นี้ตั้งอยู่ในย่าน Minami-Aoyama อันทันสมัยย่านหรูในโตเกียว

บาร์แห่งนี้มีสระที่เต็มไปด้วยกลีบดอกซากุระเทียมถึง 1.2 ล้านกลีบซึ่งใช้เป็นจุดถ่ายรูปสวยๆ และก็มีต้นไม้ขนาดใหญ่ที่แผ่กิ่งก้านสาขาอยู่เหนือสระ ชวนเพื่อนๆ มากระโจนตัวลงสระถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนานท่ามกลางบรรยากาศของฤดูใบไม้ผลิในร่มกันได้

หรือจะแค่แช่เท้าลงไปแบบนี้ก็ได้

กลีบดอกที่อยู่ในสระมีความสูงถึงเข่า จะนอนราบลงไปใต้กลีบซากุระก็เลยไม่เป็นปัญหา

 

この投稿をInstagramで見る

 

Josh Windswept(@joshwindswept)がシェアした投稿

นอกจากจะได้ปาร์ตี้แบบในร่มแล้วก็ยังสามารถดื่มด่ำกับสาเกจากจังหวัดซากะ (Saga) ซึ่งก็ถือเป็นโอกาสอันดีที่ให้ได้เลือกลองชิมและเปรียบเทียบสาเกที่มาจากภูมิภาคที่ต่างกัน

นอกจากจะโปรโมทสาเกจากจังหวัดซากะแล้ว บาร์แห่งนี้ยังได้ร่วมมือกับแบรนด์สตรอเบอร์รี่ ‘Ichigosan’ ทำให้ได้ทานสตรอเบอร์รี่ที่ปลูกในประเทศคู่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ในส่วนของของหวาน ก็มีสตรอเบอรี่เพิ่มเข้ามาด้วยในขนมพิเศษ 5 ชนิดที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากจังหวัดซากะ

Sakura Chill Bar

ที่อยู่: โตเกียว, มินาโตะ, มินามิ- อาโอะยามะ, 5-1-25 IKIBA (ตั้งอยู่ใน Commune2nd)

เวลาเปิดทำการ:
วันธรรมดา 15:30-21:45 น.
วันหยุดสุดสัปดาห์ 11:00-21:45 น. (ปิดเวลา 21:15 น. ในวันสุดท้าย)

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 22- 31 มีนาคม 2019

จัดขึ้นทุกเดือนมีนาคม!กรุณาตรวจสอบเว็บไซต์อย่างเป็นทางการสำหรับเหตุการณ์ต่อไป

เว็บไซต์: http://afroand.co/sakurachillbar_sagansake/

แผนที่:

ข้อมูล: grape

ดูบทความที่เกี่ยวข้อง

About the author

oraphan_image

ออ

ดูบทความผู้เขียน

ชอบเรียนภาษา ดูหนังและชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ เป็นครูสอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติและปัจจุบันนักเรียนส่วนใหญ่ก็เป็นคนญี่ปุ่นเลยได้มีโอกาสพูดคุยแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันกับชาวญี่ปุ่นเกือบทุกวัย นอกจากนี้ ก็เป็นคนเขียนบทประจำให้กับรายการ DID YOU KNOW…? และมีเพจภาษาอังกฤษบนเฟสบุ๊ค

https://www.facebook.com/English-in-the-Air-227307993959056/

ถูกใจ แชร์เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ร้าน Heijouen วัวทองเนื้อย่าง A5 ย่านอาซะกุสะ

ทีมกาแฟห้ามพลาด… “WOODWORK Welcome COFFEE” ย่านอุเอะโนะ

แหล่งกินเที่ยวอาร์ทๆ แห่งใหม่ใต้ทางหลวงในชินจูกุ

พุดดิ้งไข่ร้าน Quatre

เอาใจสายกิน พาไปฟินกันให้แน่นท้องกับบุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์ ที่โตเกียวกัน!

ถนนช้อปปิ้งนากามิเสะ (Nakamise) ถนนหน้าวัดเซนโซจิ (อาซะกุสะ) หนึ่งในเส้นที่คึกคักที่สุด

พาชมใบไม้เปลี่ยนสีและlight upที่ Mitakekeikoku

กองทัพขนมหวานอีสเตอร์น่ารัก ฝีมือเชฟใหญ่บุกโรงแรม Hilton Tokyo แล้ว

อิ่มสะดวกกับข้าวแกงกะหรี่มือถือ (Haneda Walking Curry) แบบ on the go ที่สนามบินฮาเนะดะ