จิบชายามบ่ายในบรรยากาศแบบปิกนิกในร่มไม่เหมือนใครที่ Fruit Picnic (ฮาราจูกุ)

จิบชายามบ่ายในบรรยากาศแบบปิกนิกในร่มไม่เหมือนใครที่ Fruit Picnic (ฮาราจูกุ)

 

この投稿をInstagramで見る

 

FRUIT PICNIC(@fruit_picnic)がシェアした投稿


ไม่ต้องออกไปตากแดดข้างนอกก็สามารถผ่อนคลายบนสนามหญ้าและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและขนมหวานได้ ด้วยอากาศที่เริ่มร้อนขึ้นจะออกไปเที่ยวข้างนอกให้สนุก หลายคนก็อาจทนความร้อนไม่ไหว งั้นมาที่นี่เลย Fruit Picnic ปิกนิกบนสนามหญ้าในร่มจิบน้ำชายามบ่ายในย่านฮาราจูกุ
มาตั้งต้นที่สถานี Meiji-Jingumae และเดินแค่ 2 นาทีก็จะมาถึงทางเข้าด้านหน้าที่มีหน้าตาแบบนี้ แล้วก็เดินลงไปตามทางเดินไปที่ชั้นใต้ดินเลย เข้ามาก็จะเห็นพื้นที่ร้านกาแฟพร้อมด้วยโต๊ะและเก้าอี้ตามปกติ

 

この投稿をInstagramで見る

 

FRUIT PICNIC(@fruit_picnic)がシェアした投稿


แต่ถ้าเดินเข้าไปด้านในก็จะพบกับบริเวณสำหรับปิกนิกในร่มที่แบ่งออกเป็นส่วนๆ ด้วยซุ้มดอกไม้ที่สวยงาม ให้บรรยากาศที่เปลี่ยนไปในทันที

 

この投稿をInstagramで見る

 

FRUIT PICNIC(@fruit_picnic)がシェアした投稿


ในบริเวณนี้โต๊ะจะถูกแทนที่ด้วยผ้าปูปิกนิกและเบาะรองนั่ง ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าได้ปิกนิกติดสนามหญ้าสีเขียว ว่าแล้วก็เอนตัวนั่งๆ นอนๆ ได้ตามสบายเลย

เหลือบไปมองรอบๆ ก็จะเห็นรถเข็นสีขาวเล็กๆ พอมาดูใกล้ๆ ก็จะเห็นว่ามีชามใส่สตรอเบอร์รี่สีแดงสดน่าทานรอให้เรามาหยิบไปลิ้มรส

ที่ญี่ปุ่นเนี่ย การได้ทานผลไม้เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่หรูหรา ใครได้หม่ำสตรอเบอร์รี่จนพุงกางก็เหมือนกับได้สัมผัสประสบการ์แบบสวรรค์บนดินอะไรประมาณนั้นเลย

 

この投稿をInstagramで見る

 

FRUIT PICNIC(@fruit_picnic)がシェアした投稿

ส่วนเครื่องดื่มร้อนก็จัดใส่กาดูดีขึ้นมาได้

 

この投稿をInstagramで見る

 

FRUIT PICNIC(@fruit_picnic)がシェアした投稿


อันนี้คือหน้าตาของชุดน้ำชายามบ่าย ถือเป็นอีกไฮไลท์ของที่นี่ ยกขบวนของหวานมา 3 ชั้นมีทั้งขนมอบ (pastries) และแซนด์วิชผลไม้ สวยจนไม่อยากทานเลย

 

この投稿をInstagramで見る

 

FRUIT PICNIC(@fruit_picnic)がシェアした投稿


มีม้านั่งไกวด้วยนะ

 

この投稿をInstagramで見る

 

FRUIT PICNIC(@fruit_picnic)がシェアした投稿


ดอกไม้ที่จัดอยู่รอบๆ ก็สวยงามชวนชม

แทบไม่อยากเชื่อเลยว่าจะมีสถานที่แบบนี้อยู่ในฮาราจูกุด้วย สำหรับค่าบริการก็ท่านละ 3,480 เยนหรือประมาณ 990 บาทในระยะเวลา 90 นาที

ใครที่อยากไปทานชุดน้ำชายามบ่ายก็อย่าลืมโทรจองก่อนนะคะ หากต้องการใช้พื้นที่ปิกนิกและสั่งซื้อจากเมนูปกติต้องสั่งอย่างน้อยคนละเมนูถึงจะเข้าใช้บริการในส่วนนี้ได้ฟรีระหว่าง 11:00-12:30 น. และ 19:00-21:00 น.

ข้อมูลเพิ่มเติม

Fruit Picnic Harajuku Omotesando

ที่อยู่: New Wave Harajuku B1F 4-32-12 Meiji-Jingumae, Shibuya, Tokyo 150-001

เวลาทำการ: 11:00-21:00 น.

เว็บไซต์

ข้อมูลจาก SORA NEWS 24

ดูบทความที่เกี่ยวข้อง

About the author

oraphan_image

ออ

ดูบทความผู้เขียน

ชอบเรียนภาษา ดูหนังและชอบอ่านหนังสือเป็นชีวิตจิตใจ เป็นครูสอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติและปัจจุบันนักเรียนส่วนใหญ่ก็เป็นคนญี่ปุ่นเลยได้มีโอกาสพูดคุยแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกันกับชาวญี่ปุ่นเกือบทุกวัย นอกจากนี้ ก็เป็นคนเขียนบทประจำให้กับรายการ DID YOU KNOW…? และมีเพจภาษาอังกฤษบนเฟสบุ๊ค

https://www.facebook.com/English-in-the-Air-227307993959056/

ถูกใจ แชร์เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

เดินทางเข้าสู่ชานชาลา 13½ แห่งสถานีอุเอโนะ สัมผัสประสบการณ์รถไฟสุดหรู!

คาเฟ่มอนสเตอร์คาวาอี้ KAWAII MONSTER CAFÉ

เค้กสัตว์น้อย Ginza Cozy Corner (銀座コージーコーナー 上野公園ルエノ店)

เทะมะริโนะโอะชิโระ temarinooshiro คาเฟ่แมวไม่จำกัดเวลา

แอบส่องขนมอร่อย หน้าตาน่ารักๆ ในโตเกียวดิสนีย์ซี (Tokyo Disney Sea)

“Beauty and the Beast” โฉมงามกับเจ้าชายอสูร โลดแล่นบนกระเป๋าแบรนด์ Jewelna Rose

สาวกแฟชั่นต้องไม่พลาดที่นี่ LaForet HARAJUKU

โลกสีชมพู “MOSHI MOSHI NIPPON” เปิดตัวที่พัก Airbnb ธีมดอกซากุระบานแล้วที่เมืองฮาราจูกุ

Chikuchiku Café คาเฟ่เม่นแคระ น่ารักๆ ได้เปิด ‘Hedgehog bar’ เพิ่มอีกด้วยแล้วนะ